Mitsubishi Xpander dòng xe gây chú ý nhất Review My Car

Điểm nhấn trong các bài đánh giá xe mitsubishi Xpander trong tuần qua tại chương trình Review My Car đều có hơi hướng tới các tiêu chí về tiện lợi cho gia đình

Đã 7 tuần trôi qua, Review My Car liên tục tiếp nhận hàng chục các bài đánh giá chia sẻ về những xe của mình từ các độc giả. Tuần này đã có 2 bài viết về mẫu Mitsubishi Xpander được đăng tải và tạo nên điểm nhấn.

Bài chia sẻ “Mitsubishi Xpander 2022 – xe giúp gia đình thêm gắn bó” của Ạnh Dương Quốc Dũng dẫn đầu với 52 lượt yêu thích. Theo tác giả chiếc xe có những ưu điểm như rộng rãi, kiểu dáng đẹp giúp gia đình có những chuyến du lịch xa dễ dàng, tình cảm gia đình thêm khăng khít. Trong phần tương tác, nhiều độc giả cũng đồng tình về giá trị chiếc xe này mang lại và đánh giá đây là mẫu xe đáp ứng được nhiều tiêu chí của số đông gia đình người Việt.

Bài chia sẻ “Mitsubishi Xpander 2022 – xe giúp gia đình thêm gắn bó” của độc giả Dương Quốc Dũng dẫn đầu với 52 lượt yêu thích.

>> Xem thêm các bài viết tại Review My Car

Đứng thứ hai là bài viết “Mitsubishi Xpander 2018 – chiếc xe ‘dùng việc gì cũng được’” nhận được 16 lượt yêu thích. Tác giả Lê Quang Khiết cho rằng chiếc xe đa dụng có nội thất rộng rãi, ngoại thất đẹp nhưng công suất động cơ không bốc.

Đứng thứ ba là bài viết “Hyundai Kona 2020 – lái gây nghiện nhưng khá chật” của tác giả Hoàng Minh Sơn. Nói về cảm giác gây nghiện, tác giả viết: “Bạn sẽ rất dễ nghiện cảm giác lái của Hyundai Kona và dần trở nên hoang dại trên đường trường. Cũng giống việc “trẻ trâu” chạy Exciter. Tôi cảm nhận bản thân mình lái “mất nết” đi nhiều kể từ ngày cầm lái Kona.”.

Thông qua các bài viết, nhiều độc giả cho biết nhờ đó đã quyết định được sẽ chọn mua chiếc xe nào cho gia đình trong thời gian tới.

Chương trình “Review My Car” vẫn tiếp tục nhận bài viết tới hết tháng 12, độc giả có thể gửi bài viết tại đây. Lưu ý: một số bài đánh giá không đảm bảo chất lượng nên không thể xuất bản lên trang, vì những lý do như đánh giá quá sơ sài, không viết rõ đời xe, số km đã đi, ảnh chất lượng thấp, chụp không rõ xe hoặc không có ảnh.

Ngoài số lượt yêu thích của độc giả, bài viết còn được đánh giá bởi Hội đồng chuyên môn dựa trên chất lượng, vì vậy các bài viết không được nhiều “like” nhất vẫn có cơ hội để nhận được phần quà giá trị.

 

Đối với các độc giả là những chủ xế sở hữu sở thích, công việc, và các yếu tố riêng biệt nhưng có chung niềm đam mê về xe cộ, Chia sẻ ra các trải nghiệm về dòng xe mình đang sử dụng là điều mà chúng tôi cần vì đó là trải nghiệm thực tế và quý báu của mỗi một cá nhân. Nó tốt hơn hết so với các lời đánh giá qua lý thuyết

Mitsubishi Xpander là dòng xe với xu hướng tiện lợi cho gia đình và rất được yêu thíchd. Hiện tại Đại lý Mitsubishi Hải Dương đang là đại lý độc quyền chính hãng tại Hải Dương cung cấp, phân phối các phiên bản của dòng Xpander, Xpander Cross tới quý khách

Vui lòng liên hệ với Mr. Vũ Hậu – Số điện thoại 0973160390 để nhận được tư vấn và giá tốt nhất

Hoạch Mitsubishi
Phụ trách kinh doanh tại Mitsubishi Hải Dương

Điện thoại & Zalo: | Email: hoachmitsubishi@gmail.com

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971.955.833
>
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x