Giới thiệu

Mitsubishi Hải Dương Giới thiệu

SDT: 0971.955.833

Website: mitsubishihaiduong3s.com

Đc: Lô 90.2 Đ.Trường Chinh, KĐT Phía Tây, P.Tân Bình, HD

Email: tho.mitsubishihaiduong@gmail.com


CTY TNHH HÓA DẦU MITSUBISHI T&T HẢI DƯƠNG(MITSUBISHI T&T HẢI DƯƠNG)
Được thành lập và khai trương vào 17/12 năm 2016, Công ty TNHH Hóa Dầu T&T Hải Dương chính thức trở thành nhà đại diện phân phối, bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng của Mitsubishi Motor Việt Nam.
Qua thực tế chúng tôi đã và đang là nhà phân phối đại diện cho Huyndai Thành Công tại Hải Dương, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và năng lực trong công tác tổ chức, điều hành. Cán bộ công nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, các dịch vụ khác cho xe hơi, cơ sở vật chất qui hoạch khoa học, trang thiết bị mới, hiện đại. Đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, năng động sẽ khiến quí vị thấy hài lòng khi đến đây. 

 


Dịch vụ CSKH của mitsubishi Hải Dương

4. Tổ hợp các nhân viên tư vấn khách hàng trước và sau bán hàng đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào của đại lý.

5. Luôn luôn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất, chính xác nhất, lịch sự nhất, chuyên nghiệp nhất mọi lúc mọi nơi với phương châm “Thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách, Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín và hiệu quả của Công ty”

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, luôn phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, chúng tôi luôn tự tin phục vụ tốt nhất để đem lại sự hài lòng và thoả mãn nhu cầu của quý khách

Hoạch Mitsubishi
Phụ trách kinh doanh tại Mitsubishi Hải Dương

Điện thoại & Zalo: | Email: hoachmitsubishi@gmail.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0971.955.833
>
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x