Chương trình ưu đãi cực hấp dẫn áp dụng trong tháng 9/2021 dành cho tất cả mẫu xe Mitsubishi được phân phối chính hãng tại Mitsubishi Hải Dương.

Tham khảo sự kiện: Ra mắt Xpander LITMITED

Tháng 9/2021, Mitsubishi Hải Dương có một số thay đổi trong chính sách ưu đãi đối với những mẫu xe đang bán ra thị trường bao gồm: Mitsubishi Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport, Outlander, Attrage và xe bán tải Triton.

Mitsubishi Xpander ưu đãi được áp dụng cho 3 phiên bản nhập khẩu bao gồm số tự động(AT) và số sàn MT. Trong đó, bản MT được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 28 triệu đồng và ở bản AT ưu đãi trị giá 32 triệu đồng. Bản Xpander Cross cũng nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 33 triệu đồng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Tham khảo: Thông số Mitsubishi Xpander 

Xpander-bản-đặc-biệt Mitsubishi_Xpander_Cross_1

Dòng xe Mitsubishi Outlander sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương 42 triệu đồng. Bản 2.0 CVT Premium được ưu đãi lên tới 48 triệu đồng.

Tham khảo: Thông số Mitsubishi Outlander

Mitsubishi Outlander

Tất cả các phiên bản của dòng xe Mitsubishi Attrage sẽ được hưởng ưu đãi có trị giá lần lượt từ 19 triệu đến 24 triệu đồng.

Tham khảo: Thông số Mitsubishi Attrage

MITSUBISHI-ATTRAGE-2021-2 

Ưu đãi cao nhất dành cho mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport 2021. Cụ thể, ở bản Pajero Sport 4×4 mức giảm tương đương 68 triệu đồng. Còn ở bản 4×2 nhận được mức giảm giá 56 triệu đồng.

Tham khảo: Thông số Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi Pajero Sport 

Riêng dòng xe bán tải Mitsubishi Triton được áp dụng ưu đãi tặng phụ kiện là nắp thùng và camera lùi tuỳ phiên bản. Khách hàng cũng có thể quy đổi sang bảo hiểm thân vỏ và camera lùi. Trị giá gói bảo hiểm cho mẫu bán tải này lên tới chục triệu đồng.

Tham khảo: Thông số Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton

Thông qua chương trình tháng 9 này một phần hãng xe Nhật Mitsubishi muốn kích cầu thị trường và tiếp cận thêm những khách hàng mới tiềm năng. Đi kèm cùng các chương trình ưu đãi khách hàng sẽ còn nhận được thêm nhiều phần quà giá trị đến từ Đại Lý mà không kèm trong chương trình này.

Hiện 19 tỉnh thành phía Nam đang áp dụng Chỉ thị 16+ của Thủ Tướng Chính Phủ ban hành và Thủ đô Hà Nội cũng bước vào đợt giãn cách xã hội vì ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Những nguyên nhân này đã tác động không nhỏ đến các hãng xe và doanh số xe bán ra.

Lái thử xe Mitsubishi tại nhà Lái thử xe Mitsubishi tại nhà

Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng một cách thuận tiện nhất, an toàn và đảm bảo tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch của Bộ Y Tế Mitsubishi Hải Dương cũng tổ chức các chương trình lái thử, dịch vụ lưu động.