Trong tháng 11/2021, Mitsubishi Hải Dương tặng đến khách hàng gói hỗ trợ với giá trị tương đương 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe Xpander, Xpander Cross, Attrage, Pajero SportOutlander. Đặc biệt, khách hàng mua Xpander phiên bản đặc biệt lắp ráp trong nước hoặc Xpander AT nhập khẩu, Xpander Cross, Attrage sẽ được nhận thêm ưu đãi bảo hiểm vật chất (không áp dụng cho Xpander MT và Attrage CVT Premium).

Tham khảo thêm: Thông số Mitsubishi Xpander

Mitsubishi xpander số sàn

Ở dòng xe Mitsubishi Outlander CVT sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương 42 triệu đồng. Bản 2.0 CVT Premium được ưu đãi lên đến 48 triệu đồng

Tham khảo thêm: Thông số Mitsubishi Outlander

Outlander

Ở hai phiên bản của dòng xe Mitsubishi Attrage sẽ được hưởng ưu đãi có trị giá lần lượt từ 19 triệu đến 24 triệu đồng.

Tham khảo thêm: Thông số Mitsubishi Attrage

MITSUBSIHI-ATTRAGE-2021-1

Mitsubishi Xpander chương trình được áp dụng cho 3 phiên bản nhập khẩu bao gồm AT và MT. Trong đó, bản MT(số sàn) được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 28 triệu đồng và ở bản AT( Nhập Khẩu) ưu đãi trị giá 32 triệu đồng. Ở bản Xpander Cross cũng nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 33 triệu đồng.

Tham khảo thêm: Thông số Mitsubishi Xpander Cross

Mitsubishi-Xpander-Cross-3

Riêng dòng bán tải Mitsubishi Triton được áp dụng ưu đãi tặng phụ kiện là nắp thùng và camera lùi tuỳ phiên bản. Khách hàng cũng có thể đổi sang bảo hiểm thân vỏ và camera lùi. Trị giá gói bảo hiểm cho mẫu bán tải này lên tới hàng chục triệu đồng.

Tham khảo thêm: Thông số Mitsubishi Triton

triton

Ưu đãi cao nhất dành cho mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport. Cụ thể, ở bản Pajero Sport 4×4( 2 cầu) mức giảm tương đương 68 triệu đồng. Còn ở bản 4×2( 1 cầu) nhận được mức giảm giá 56 triệu đồng.

Tham khảo thêm: Thông số Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi Pajero Sport

Chưa hết, Mitsubishi Hải Dương còn triển khai chương trình hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF).

Cụ thể, với “Gói vay ưu việt”, khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên. Đây chắc chắn sẽ là gói vay tối ưu dành cho các khách hàng muốn thanh toán khoản tiền cố định hàng tháng và có thể chủ động phương án tài chính trong tương lai.

Chi tiết: Chương trình Ưu Đãi Lãi Vay 0%

Vay trả góp lãi xuất 0%

Nếu lựa chọn “Gói vay tiêu chuẩn”, khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương khoảng 15% giá trị xe trả trước đồng thời được miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên.

Đặc biệt, những khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross, Attrage và có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày Khách hàng được giải ngân cho đến hết ngày 28/02/2022.