Thông tin Hyundai Grand i10 Lắp ráp  thực hư ra sao ?

Hyundai Grand i10 thực sự được lắp ráp tại nhà máy của Hyundai Thành Công và hiện tại thông tin giá bán sẽ có trong cuối tháng 6, đây là thông tin quan trọng mà chỉ trong hãng của Hyundai mới được biết, Vậy liệu Hyundai Thành công sẽ tiếp bước Trường Hải THACO hay sẽ lại không ngừng xuống dốc ? đây là câu hỏi lớn cho người tiêu dùng và thậm chí cả những người kinh doanh mua bán xe Ô Tô có bán dòng xe Hyundai của HTC Thành Công.

i-10-2017-hyundai-hai-duong

 

Hyundai Grand i10 Lắp Ráp liệu có gì đảm bảo lượng bán ra ?

  • Giá ? : Vấn đề giá sẽ tùy theo việc HTC có thể nội địa hóa của Hyundai Grand i10 là bao nhiêu %,  Nếu vẫn giống như Santafe và Elantra tỉ lệ nội địa hóa cực thấp thì xem ra giá  không giảm là bao nhiêu nhưng bù lại thì đồ ngoại thì vẫn an tâm hơn , điểm này ít nhất được thể hiện ở Santafe và Elantra được các khách hàng của Hyundai Hải dương, Hải Phòng, Hà nội… đã phản hồi. Tỉ lệ nội địa hóa cao thì có hi vọng về giá tuy nhiên cũng lại dẫn đến mối quan ngại về chất lượng sản phẩm và là dấu chẩm hỏi lớn nhất cho người tiêu dùng!
  • Tính năng :  Như chúng ta vẫn biết, việc Các xe nhập khẩu thường xuyên có ít tính năng hơn xe lắp ráp cũng mang đến hi vọng cho người tiêu dùng rằng sẽ có sự cải biến về tính năng thêm cho hyundai Grand i10 để vớt lại điểm trừ của ” Lắp ráp “
  • màu sắc : Ồ , vấn đề này thì là điểm mạnh rồi, có thể nói là bất cứ màu nào người tiêu dùng thích là đều có thể có khi chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp. điểm này thì ăn chắc :),  chúng ta sẽ thấy nhiều những chiếc hyundai grand i10 được độ đầy đủ các tính năng và màu sắc bắt mắt hơn như xanh ngọc , vàng cát chẳng hạn :))
  • Thuế trước bạ : Liệu có một chính sách nào cho dòng xe lắp ráp không nhỉ ? ???????? em cũng mong chờ :)))
  • Còn tiếp phần sau …..

Kết luận :

Nói chung Dòng Hyundai  nói là Lắp Ráp nhưng các bác chớ lo, tỉ lên nội địa hóa của Hyundai trước giờ vẫn rất thấp, chất lượng ngon nghẽ, Giá thì giảm là chắc, … Các bác lại có thêm sự băn khoăn rồi :))

Tiện đây cũng cảnh báo, bác nào rất không ưng lắp ráp thì mua ngay Còn kịp, hiện tại trên hệ thống của HTC còn rất rất ít xe nhập khẩu nhé, phần tiếp….