Hyundai Elantra ông vua thiết kế, tính năng

Đừng nhắc đến việc Nhập khẩu hay lắp ráp vì nếu chiếc Elantra Nhập khẩu thì giá xe đã không được như mơ cho các chủ xế muốn tậu ông Vua thiết kế Hyundai Elantra này tại VIệt Nam.

  • Thiết kế Hyundai Elantra

Đúng như tiêu đề của bài viết này, Việc so sánh về thiết kế của hyundai Elantra với các dòng khác là không cần thiết, Với thiết kế trẻ, dáng xe đầm chắc, Lốp mỏng khiến chúng ta liên tướng đến những chiếc xe thể thao và cá tính,  Thiết kế nội thất tối ưu hóa theo dáng người Châu á giúp xe có được kiểu dáng thanh thoát khi đạp chân ga vi vu trên quốc lộ.

hyundai-elantra-hai-duong-1

hyundai-elantra-hai-duong-1

Về nội thất Elantra cũng không kém cạnh với quạt gió hàng ghế sau, Màn hình 7” tích hợp dẫn đường AVN cho Bản Đồ VIỆT NAM, Vô- lăng 3 chấu tích hợp thoại rảnh tay và điều chỉnh âm thanh kết hợp chế độ Chân Ga tự động… Ghế da cao cấp cùng cửa sổ trời  là một điều chú ý đối với các thanh niên hoặc gia đình có con nhỏ.

  • Hệ THống An toàn Hyundai Elantra 

Cảm biến trước/sau – Camera lùi

HAC – KHởi hành ngang dốc giúp Tài xế có thời gian chuyển đổi từ chân phanh sang ga để xe bạn vận hành an toàn khi lên dốc cao hoặc dài.

ESC – Cân bằng điện tử : một trong những hệ thống an toàn đang rất được ưa chuộng và quan tâm đúng với những gì nó làm được, giúp xe chạy ổn định ở tốc độ cao.

EBD – Phân bố lực phanh, Chức năng kết hợp với ESC và ABS giúp xe hoạt động an toàn khi vào cua và phanh

ABS – CHống bó cứng phanh

VSM – KIểm soát thân xe

6 túi khí

Cảm biến Áp Suất lốp giúp bạn kiểm soát tốt sự an toàn vận hành trên các dạng thời tiết và địa hình

  • Tiện nghi Hyundai Elantra

Chìa khóa thông minh khởi động nút bấm

Màn hình 7″ cho hiệu năng cao về giải trí đa phương tiện

Hệ thống 6 loa chất lượng cao âm thanh tốt

Chế độ CHÂN GA TỰ DỘNG

  • Kết Luận Hyundai Elantra

Hyundai Elantra với Tính năng cao và thiết kế đi trước nhiều hãng ở cùng phân khúc như mazda hay toyota và các hệ thống an toan cũng như chính sách về giá tại các showroom Hyundai như Hải dương, Hà nội, hải Phòng đều rất hợp lý và cạnh tranh cho thấy một tương lai không xe về sự phổ biến của dòng xe Elantra này trên thị trường VIệt Nam

Chúc các bạn có sự lựa chọn hợp lý và an toàn ! Thượng lộ bình an!


Hyundai hải Dương – Showroom chính hãng hyundai Tại hải dương chuyên phân phối các dòng xe của hyundai tại thị trường Việt Nam xin kính chào quý khách.

Quý khách có thể xem báo giá tại : http://hyundaihaiduong5s.com hoặc gọi trực tiếp để có giá tốt

SĐT : 0901538197