Mitsubishi Hải Dương hỗ trợ lãi suất 0% cho khách mua ôtô trả góp

Mitsubishi Hải Dương hợp tác đồng hành với ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cung cấp hai gói tài chính với các mức lãi suất cực ưu đãi.

Dịch vụ “MMV Auto Finance” (MAF) ra mắt ngày 30/8, áp dụng cho các khách hàng mua xe Mitsubishi. Cụ thể, gói vay ưu việt với lãi suất cố định 6,3% trong vòng 36 tháng và gói vay tiêu chuẩn với lãi suất 0% trong 12 tháng.

Với gói vay ưu việt, khách hàng hưởng mức lãi suất 6,3% trong suất 3 năm đầu tiên. Với gói vay tiêu chuẩn, khách hàng sẽ thanh toán chi phí ban đầu tương đương 15% giá trị xe, đồng thời được miễn hoàn toàn lãi suất trong một năm đầu tiên.

Vay trả góp lãi xuất 0% Vay xe Mitsubishi trả góp lãi xuất 0%Bảng thông tin chi tiết về hai gói vay ưu đãi của MAF:

Tiêu chí

Gói vay Tiêu Chuẩn

Gói vay Ưu Việt

Lãi suất ưu đãi

0%

6,3%

Thời gian ưu đãi

01 năm đầu tiên

03 năm đầu tiên

Lãi suất thả nổi

Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + Biên độ 3,5%

Hạn mức vay tối đa (**)

Lên đến 85%

 Thời gian vay tối đa

  96 tháng

 Phí trả trước hạn

  – 3% trong 3 năm đầu

– 1% trong năm thứ 4 và 5

– Từ năm thứ 6 miễn phí

 – 3% trong 6 năm đầu

– Từ năm thứ 7 miễn phí

Ân hạn nợ gốc

Những khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander, Xpander Cross, Attrage và có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày Khách hàng được giải ngân cho đến hết ngày 28/02/2022.

Không áp dụng

* Gói vay ưu việt” có hạn mức tối đa 500 tỷ đồng.

** Hạn mức vay tối đa 85% áp dụng với điều kiện khách hàng cần chứng minh thu nhập bằng tài khoản sao kê lương tại ngân hàng trên 10 triệu VNĐ/tháng.

*** Chương trình ưu đãi áp dụng cho Khách Hàng có Hộ Khẩu hoặc Tạm Trú ( đối với cá nhân vay vốn) và có trụ sở ( đối với Doanh nghiệp vay vốn) tại địa bàn Hải Dương.